Kết quả tìm kiếm cho "170 người thương vong"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 306
Ngày 29/10, tại Hà Nội, hưởng ứng Ngày Thế giới Phòng, chống Đột quỵ (29/10), Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp cùng Bộ Y tế, Hội Đột quỵ Hà Nội, Cục Phòng, chống bệnh, Cục Quản lý khám, chữa bệnh và các đơn vị tổ chức Lễ phát động Chương trình Quốc gia Phòng, chống và Quản lý Đột quỵ với chủ đề: “Chủ động phòng, chống đột quỵ- Vì một Việt Nam khỏe mạnh".
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.
Trong môi trường y tế tư nhân, nơi sự cạnh tranh khốc liệt không ngừng sàng lọc, Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc (phường Mỹ Thới, tỉnh An Giang) đã có một hành trình gần 30 năm nhiều thăng trầm, đã từng là người mở đường, cũng từng hứng chịu những tin đồn đe dọa sự sống còn. Nhưng điều gì đã giữ chân bệnh nhân suốt ba thế hệ? Điều gì khiến một bệnh viện vượt lên khỏi vai trò “chữa bệnh” để trở thành một phần ký ức, một chỗ dựa tinh thần không thể thay thế?
Mỗi câu chuyện về đảng viên nêu gương không phải ở những con số khô khan hay thành tích dày đặc mà là cả hành trình của trái tim, sự dấn thân và hy sinh thầm lặng để gần dân, hiểu dân.
Thời gian gần đây, giá nhà đất liên tục tăng cao vượt xa khả năng chi trả của người dân, nhiều chuyên gia đã đưa ra giải pháp để hạ nhiệt giá nhà.
Chỉ một lần thưởng thức xôi xéo gói lá sen, nhiều thực khách nhớ mãi hương vị thơm nồng và cảm nhận sự gắn bó của món ăn với văn hóa, con người Việt Nam.
Sáng nay, 9/9, tại Triển lãm Thế giới EXPO Osaka, Kansai (Nhật Bản) diễn ra sự kiện đặc biệt: Ngày Quốc gia Việt Nam với nhiều hoạt động đặc sắc, giới thiệu bản sắc văn hóa, khẳng định khát vọng phát triển đất nước của Việt Nam.
Trong nhịp sống hối hả của phường du lịch Hà Tiên, có những mảnh đời tưởng chừng như phải dừng lại trước số phận nghiệt ngã. Thế nhưng, nhiều phụ nữ khuyết tật đầy nghị lực vươn lên khẳng định giá trị bản thân.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Việc được chọn đăng cai Diễn đàn Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2027 không chỉ là vinh dự lớn, mà còn mở ra cơ hội lịch sử để Phú Quốc vươn mình trở thành trung tâm hội nhập quốc tế, du lịch và kinh tế biển đẳng cấp. Tuy nhiên, đằng sau cơ hội ấy là bài toán lớn về hạ tầng, dịch vụ và tinh thần đồng lòng của chính quyền, doanh nghiệp, người dân.
Thời gian gần đây, tình trạng buôn lậu dầu DO và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép đang có chiều hướng gia tăng tại một số địa phương, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và an toàn cộng đồng. Những vụ án gần đây cho thấy, không ít người đã vướng vào vòng lao lý chỉ vì sự nhẹ dạ, thiếu hiểu biết pháp luật.
Thị trường xuất khẩu gạo châu Á tiếp tục trầm lắng trong tuần này, với giá gạo của Ấn Độ giảm nhẹ, trong khi giá gạo tại Thái Lan và Việt Nam vẫn ổn định. Nhu cầu yếu đã khiến người mua “án binh”.